Skip to main content

Khám phá cảng cá Đông Tác ngày tết

Quê ngoại xấp nhỏ chỉ cách cảng cá Đông Táclàng chài xóm Rớ có 5 km thế mà đây là lần đầu tiên mình mới khám phá ra nơi có phong cảnh đẹp, hoang sơ và rất đời thường tại Phú Yên

Khu vực này mới được quy hoạch và trong tương lai sẽ rất đẹp với cảng cá ngừ đại dương tiêu chuẩn và khu vực neo đậu thuyền đánh bắt cá ngừ ngay trong vịnh nước cửa ngõ sông Ba và biển Tuy Hòa.

Ngoài ra với dự án phát triển nam Tuy Hòa đang triển khai hạng mục xây dựng hạ tầng cơ sở với những con đường kè ven biển to và thẳng tắp, những khu đất đang được san lắp khi nhìn từ bản đồ thì nơi đây trong tương lai là một nơi đáng sống với những lợi thế như: gần bãi biển Phú Đông, gần cảng cá Đông tác, hai mặt bao quanh bởi sông Ba và biển Đông Tác nên có khí hậu mát mẻ.

Hướng dẫn đường đi đến cảng cá Đông Tác https://goo.gl/maps/etYEDcsVVV6dJWhj8


Khám phá cảng cá Đông Tác ngày tết

Nghỉ tết tại Làng chài xóm rớ, Phú Yên

Khám phá cảng cá Đông Tác ngày tết

Khám phá cảng cá Đông Tác ngày tết

Khám phá cảng cá Đông Tác ngày tết


XIN CHÀO

An Bui Vietnam Photo Tours

THE ONLY PHOTOGRAPHER YOU SHOULD COMPARE YOURSELF TO IS THE PHOTOGRAPHER YOU USED TO BE

1982 A kid was born in Ho Chi Minh City, Vietnam.
2006 Working as tour organizer at a travel agency in Vietnam
2018 Love photography and organize Vietnam photo tours

Photo Tour Guide and Photo Tour Organizer: With my passion of organizing photography trips and 15-year experience in tourism field, I lead myself every Vietnam Photo Tours which I organized.

Travel in right season for photography in Vietnam: I think a successful Photography Trips needs to go in the right season, right time, right place and off course with your luck of the weather.

Support of local Professional photographers: Our Vietnam Photo Tours have a strong support of Professional Photographer to create Art Photography.


CONTACT

Mr. An Bui
Mobile / Zalo / WhatsApp: +84.908.618.571
Ho Chi Minh City, Vietnam