Skip to main content

Sáng tác ảnh gánh muối, lưu giữ lại hồn Việt xưa

Sáng tác ảnh gánh muối, một trong những nghề truyền thống của người dân Việt Nam xưa kia, bây giờ thật hiếm hoi có được những nơi còn lưu giữ hoạt động này, vì hầu hết đã được cơ giới hóa hay ít nhất cũng dùng xe rùa để vận chuyển muối thay cho quang gánh nặng trĩu này.

Làng muối Hòn Khói là một địa điểm đặc biệt còn xót lại và là nơi thường xuyên lưu đến của các đoàn nhiếp ảnh trong và ngoài nước.

Khung giờ đẹp thì chỉ có bình minh và hoàng hôn, đặc biệt là trong bình minh, bạn chỉ có 10 phút khi mặt trời bắt đầu mọc để chụp cho được những tấm ảnh ưng ý, bố cục đặc sắc, mới lạ.

Nhờ được các anh nhiếp ảnh chuyên nghiệp tận tình hướng dẫn và setup, mình đã chụp được những tấm hình đơn giản, hồi đầu nhìn không được đã lắm, nhưng một thời gian sau lấy ra và làm lại hình, thì mới hiểu được phần nào ý tưởng setup của các anh

Ngày 10.4 này mình sẽ có chuyến Photo tour Muối Hòn Khói, đây là lần thứ 3 mình đến, hi vọng sẽ có những ý tưởng chụp hình mới lạ và độc đáo hơn


Sáng tác ảnh gánh muối, lưu giữ lại hồn Việt xưa

Sáng tác ảnh gánh muối, lưu giữ lại hồn Việt xưa

Sáng tác ảnh gánh muối, lưu giữ lại hồn Việt xưa

Sáng tác ảnh gánh muối, lưu giữ lại hồn Việt xưa


XIN CHÀO

An Bui Vietnam Photo Tours

THE ONLY PHOTOGRAPHER YOU SHOULD COMPARE YOURSELF TO IS THE PHOTOGRAPHER YOU USED TO BE

1982 A kid was born in Ho Chi Minh City, Vietnam.
2006 Working as tour organizer at a travel agency in Vietnam
2018 Love photography and organize Vietnam photo tours

Photo Tour Guide and Photo Tour Organizer: With my passion of organizing photography trips and 15-year experience in tourism field, I lead myself every Vietnam Photo Tours which I organized.

Travel in right season for photography in Vietnam: I think a successful Photography Trips needs to go in the right season, right time, right place and off course with your luck of the weather.

Support of local Professional photographers: Our Vietnam Photo Tours have a strong support of Professional Photographer to create Art Photography.


CONTACT

Mr. An Bui
Mobile / Zalo / WhatsApp: +84.908.618.571
Ho Chi Minh City, Vietnam