Vietnam photo tours

Vietnam Photography Tour

Travel with me to enjoy the beauty of Vietnam in style of photographers © All Rights Reserved

Hover Setting

slideup

Lời cảm ơn từ nhóm 85 hộ dân đấu tranh vì các quyền lợi sổ hồng

LỜI CÁM ƠN TỪ NHÓM 85 HỘ DÂN ĐẤU TRANH VÌ CÁC QUYỀN LỢI SỔ HỒNG

Thân gửi các cô chú anh chị cư dân Chung cư Lexington Residence,

Ngày 05/05/2021, Nhóm 85 hộ dân đấu tranh vì các quyền lợi Sổ hồng đã nhận được khoản tiền 62.357.00đ (Sáu mươi hai triệu ba trăm năm mươi bảy nghìn đồng) mà cộng đồng Lexington đóng góp vào Quỹ Sổ hồng để cùng chia sẻ chi phí thuê Luật sư, do đại diện Ban quản trị chuyển tới.

Thay mặt Nhóm 85 hộ dân, xin ghi nhận tấm lòng và xin cám ơn các cô chú anh chị rất nhiều. Đặc biệt, một cư dân thuộc khối officetel LE mặc dù không thuộc diện được cấp Sổ hồng đợt này nhưng vẫn đóng góp vào Quỹ khiến Nhóm vô cùng cảm kích. Như một thành viên trong Nhóm đã từng nói, mọi sự chia sẻ của cộng đồng đều rất đáng quý vì “dù 50.000đ hay 100.000đ nhưng cho chúng tôi hiểu rằng chúng tôi không cô đơn”. Ý nghĩa khích lệ, động viên về tinh thần, sự ghi nhận vai trò đóng góp của Nhóm vào việc đạt được thành quả chung có giá trị lớn hơn vật chất; bởi vì chúng tôi tin rằng, theo một cách nào đó nó sẽ giúp cho mỗi người chúng ta thêm lòng tin và thêm sẵn lòng tham gia vào những công việc mang lại lợi ích chung cho cộng đồng, chứ không chỉ lợi ích riêng mình.

Nhóm cũng xin được cám ơn các anh chị Ban quản trị chung cư rất nhiều đã hỗ trợ gây Quỹ Sổ hồng

Một lần nữa, xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả các cô chú anh chị. Chúc mọi người luôn nhiều sức khỏe và luôn trần đầy năng lượng tích cực!

Thay mặt Nhóm 85 hộ dân

Trà Lê
Thông tin từ group facebook cư dân

Lời cảm ơn từ n hóm 85 hộ dân đấu tranh vì các quyền lợi sổ hồng

No comments

Post a Comment