Skip to main content

Nhật ký ủng hộ Bệnh Viện Dã Chiến ngày 11-14/8/2021

Nhật ký ủng hộ Bệnh Viện Dã Chiến ngày 11-14/8/2021

Trong 3 ngày vừa qua cả nhóm đã tích cực chở hàng tới các Bệnh viện dã chiến (ngày 11/8 đã ghé 4 BVDC, ngày 13/8 có 2 chuyến nhẹ nhàng), ngày hôm nay có thêm xe chôm chôm được tài trợ từ nhóm em Hoa nên thêm 5 bệnh viện được bổ sung thêm mì tôm và chôm chôm.

Tình hình là dịch kéo dài quá, sức lực và quyên góp tài chính cùng dần giảm sút, Vân Anh và các bạn chắc cũng chỉ kéo dài thêm được chút xíu, mong là vẫn còn nhiều bạn bè, nhiều người có thể tiếp tục quyên góp cho các bệnh viện. Ai cần hỗ trợ kết nối mình sẵn lòng, chỉ mong có nhiều mạnh thường quân tiếp tục với cuộc chiến kéo dài này.

Mình tự hào vì nhận được sự tin cậy của mọi người, được sự hỗ trợ của bạn bè trong chúng cư và khắp nơi: Nhung Nhung Tran Thi Hong - Hằng Thu Hang - Trà Tra Le vừa mua hàng và vận động quyên góp, nỉ non (nhóm cư dân Lexington), Quang Nguyen Nhat Quang hỗ trợ tìm nguồn hàng khắp nơi, Hong Mest tìm hàng hóa, Hoa Nguyen vận động tài trợ trái cây,..
 
Bạn bè từ khắp nơi trên Việt Nam và cả nước ngoài (Úc, Mỹ, Anh...) gửi tiền, gửi hàng hóa về (nhiều khi mình còn không rõ là ai gửi mà chỉ biêt nhận và giao hàng), mỗi ngày đều mong có tiền, có hàng để giao đi. Có thể trong quá trình này mình chưa gọn gàng trong báo cáo, các phiếu giao hàng đang lưu ở khắp nơi, trong tuần sau mình kiểm tra và lưu lại, load file excel chi phí trên google drive để mọi người cùng kiểm tra nhé.
 
Cảm ơn mọi người rất nhiều, hơn 177 cư dân Lexington + hơn 183 bạn của Vân Anh + 51 bạn của Trà Lê = 411 lần chuyển tiền vào tài khoản trong hơn 33 ngày qua (ngày bắt đầu là 12/7), thực sự là con số chưa bao giờ có thể nghĩ tới. Thực sự biết ơn.

Cảm ơn các anh chị ở chung cư đã cùng tham gia ship hàng tới các địa điểm cần tới: anh Quốc, anh Kelvin Hua, Quý LD, Anh Duy LB, anh Khôi LC và các anh chị em trong chung cư đã cần là có mặt, khiêng vác vận chuyển không kể nắng mưa, Việt của Ban Quản lý, Anh em Bảo vệ hỗ trợ nhận hàng. Không có mọi người thì không biết bao nhiêu chuyến hàng này làm sao tới được các y bác sĩ nơi tuyến đầu ạ.

Nhật ký ủng hộ BVDC đang dần khép lại dù ngoài kia các y bác sĩ đang trằn mình cứu chữa cho các F0 để họ sớm được về nhà, chỉ mong mỗi gia đình Lexington chúng ta sẽ bình an và sẽ không cần phiền tới các y bác sĩ ạ. Cầu chúc cho họ sức khỏe để tiếp tục vì các F0, mong các BVDC sẽ sớm trở thành lịch sử để các y bác sĩ sẽ có cuộc sống bình thường trở lại.

Thái Thị Vân Anh
Thay mặt BQT
 
Nhật ký ủng hộ Bệnh Viện Dã Chiến ngày 11-14/8/2021

Nhật ký ủng hộ Bệnh Viện Dã Chiến ngày 11-14/8/2021

Nhật ký ủng hộ Bệnh Viện Dã Chiến ngày 11-14/8/2021

Nhật ký ủng hộ Bệnh Viện Dã Chiến ngày 11-14/8/2021

Nhật ký ủng hộ Bệnh Viện Dã Chiến ngày 11-14/8/2021


XIN CHÀO

An Bui Vietnam Photo Tours

THE ONLY PHOTOGRAPHER YOU SHOULD COMPARE YOURSELF TO IS THE PHOTOGRAPHER YOU USED TO BE

1982 A kid was born in Ho Chi Minh City, Vietnam.
2006 Working as tour organizer at a travel agency in Vietnam
2018 Love photography and organize Vietnam photo tours

Photo Tour Guide and Photo Tour Organizer: With my passion of organizing photography trips and 15-year experience in tourism field, I lead myself every Vietnam Photo Tours which I organized.

Travel in right season for photography in Vietnam: I think a successful Photography Trips needs to go in the right season, right time, right place and off course with your luck of the weather.

Support of local Professional photographers: Our Vietnam Photo Tours have a strong support of Professional Photographer to create Art Photography.


CONTACT

Mr. An Bui
Mobile / Zalo / WhatsApp: +84.908.618.571
Ho Chi Minh City, Vietnam