Skip to main content

Thành lập tổ hỗ trợ phòng chống Covid 19 tại Lexington

THÔNG BÁO THÀNH LẬP TỔ HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG COVID19 LEXINGTON
(BQL sẽ gởi email về tất cả nội dung này)

Hưởng ứng lời kêu gọi ngày 10/08/2021 của Ban quản trị về việc thành lập Tổ hỗ trợ phòng chống Covid19 Lexington, 12 cư dân đã gửi đăng ký tình nguyện tham gia vào hoạt động này. Đại diện BQT, đại diện BQL cùng các anh chị em Tình nguyện viên (TNV) đã làm việc liên tục trong những ngày qua để nhanh chóng xây dựng và thống nhất các công việc liên quan, với mong muốn Tổ đi vào hoạt động sớm nhất để có thể hỗ trợ kịp thời cho các cư dân không may trở thành F0, F1 tại Chung cư.

BQT xin thông báo tới Quý Cư dân việc chính thức thành lập Tổ hỗ trợ phòng chống Covid19 tại Chung cư Lexington như sau:

Thành lập tổ hỗ trợ phòng chống Covid 19 tại Lexington

I. TÊN GỌI:

TỔ HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG COVID19 LEXINGTON (viết tắt: Tổ HTPC Covid19)


II. MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG:

 • Hỗ trợ Ban Quản lý (BQL) và ban Ban quản trị (BQT) ứng phó và xử lý khi chung cư xuất hiện các F0, F1 theo quy trình được thiết lập sẵn của y tế phường, và bổ sung của chung cư theo tình hình thực tế tại chung cư và theo phân công của BQL và BQT.
 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn chăm sóc và theo dõi sức khỏe tại nhà đối với các trường hợp F0, F1 cách li tại nhà theo hướng dẫn y khoa và của y tế phường.
 • Hỗ trợ xử lý tình huống F0 đang cách li tại nhà trở nặng, cần chuyển viện cấp cứu, bao gồm cả hỗ trợ sơ cứu và hỗ trợ thở oxy (nếu cần thiết) trong lúc chờ chuyển viện, hỗ trợ điều động xe cấp cứu, hỗ trợ nhập viện,…
 • Hỗ trợ các công việc hậu cần, cung ứng thuốc men, trang thiết bị cho F0, F1 cách li tại gia đình khi có nhu cầu.


III. THÔNG TIN LIÊN HỆ KHI CẦN HỖ TRỢ

 • Hỗ trợ, tư vấn về Y tế: Bs. Nguyễn Thanh Minh - 0977 058 789
 • Hỗ trợ chung:
  • Nhóm điều hành - 0585 754 211
  • Ban quản lý - 0901 391 311


IV. QUY TRÌNH (file đính kèm)

 • Qui trình hỗ trợ F0
 • Qui trình hỗ trợ F1
 • Qui trình hỗ trợ F0 sau khi khỏi bệnh

V. VẮN TẮT MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG ĐÃ THỰC HIỆN CỦA TỔ HTPC COVID 19

 • Đã xây dưng xong quy trình hoạt động chung và phân công các Nhóm chức năng
 • Các Nhóm chức năng đều đã bắt tay vào công việc của Nhóm
 • Đã soạn thảo các tài liệu hỗ trợ cho F0, F1 bao gồm: “Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tại nhà cho F0, F1 tại nhà - Lexington” và “Danh mục vật dụng cần chuẩn bị khi đi cách ly tập trung”
 • Tổ HTPC Covid19 cũng đã nhận được sự hỗ trợ phương tiện vận chuyển từ anh chị Ngọc Minh - Thùy Anh, là 1 xe 16 chỗ để Nhóm hậu cần sử dụng vào mục đích vận chuyển F0 khi cần chuyển viện hoặc cấp cứu, giúp Tổ chủ động và nhanh chóng hỗ trợ F0, không phụ thuộc vào các tổ chức y tế, bệnh viện...
 • Phối hợp với BQL tiếp nhận một trường hợp F0 đầu tiên và hiện đang hỗ trợ ổn định cho F0 này
 • Tổ vẫn đang trong quá trình vừa hoàn thiện, vừa hoạt động để kịp thời hỗ trợ cho các F0, F1 nên mong Quý Cư dân cùng chia sẻ nếu một số việc chưa được nhịp nhàng, trôi chảy.


VI. TÀI CHÍNH - NGÂN SÁCH

BQT đính kèm Thông tin Dự trù ngân sách về việc chuẩn bị trang thiết bị y tế, thuốc và các vật dụng trang bị an toàn cho các thành viên trong quá trình hoạt động. Trong file này BQT cũng đã phân bổ ngân sách giữa Quỹ HTPC Covid và Quỹ vận hành Lexington để cư dân nắm rõ.

Những ngày qua, BQT đã nhận được sự đóng góp ngay lập tức của hơn 70 cư dân với số tiền hơn 50.000.000đ, trung bình 500.000đ-1.000.000đ/căn hộ.

Với tổng chi phí dự kiến dùng Quỹ HTPC Covid là 161.000.000đ, BQT rất mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự chung tay đóng góp từ Quý Cư dân, để Tổ HTPC Covid19 có thể phát huy tối đa kế hoạch hoạt động của mình khi có đủ nguồn kinh phí hoạt động. 

BQT gởi thông tin tài khoản bên dưới:

Tên TK: TRAN THI HONG NHUNG - 700018212442 - Ngân hàng Shinhan Việt Nam. 
Nội dung chuyển khoản: LEX-QUYCOVID-Mã căn hộ

Nếu mỗi căn hộ tại Chung cư đều chung tay đóng góp vào Quỹ, với mức trung bình từ 500.000đ/căn hộ trở lên như đã nhận được thì chúng ta sẽ có một nguồn quỹ mạnh để tổ chức và duy trì hoạt động của Tổ HTPC Covid19 trong tình hình dịch bệnh vẫn đang kéo dài và diễn biến phức tạp này.

Một lần nữa, BQT xin chân thành cám ơn mọi sự ủng hộ và đóng góp công sức, thời gian, kinh phí của Quý Cư dân cho việc thành lập và hoạt động của Tổ HTPC Covid19 tại Chung cư Lexington.

CÙNG NHAU, CHÚNG TA MẠNH MẼ HƠN VƯỢT QUA COVID!

Thay mặt BQT,

Trưởng ban Hà Thanh Phong

Thành lập tổ Hỗ trợ phòng chống Covid

Thành lập tổ Hỗ trợ phòng chống Covid

Thành lập tổ Hỗ trợ phòng chống Covid

Thành lập tổ Hỗ trợ phòng chống Covid

Thành lập tổ Hỗ trợ phòng chống Covid

Thành lập tổ Hỗ trợ phòng chống Covid


XIN CHÀO

An Bui Vietnam Photo Tours

THE ONLY PHOTOGRAPHER YOU SHOULD COMPARE YOURSELF TO IS THE PHOTOGRAPHER YOU USED TO BE

1982 A kid was born in Ho Chi Minh City, Vietnam.
2006 Working as tour organizer at a travel agency in Vietnam
2018 Love photography and organize Vietnam photo tours

Photo Tour Guide and Photo Tour Organizer: With my passion of organizing photography trips and 15-year experience in tourism field, I lead myself every Vietnam Photo Tours which I organized.

Travel in right season for photography in Vietnam: I think a successful Photography Trips needs to go in the right season, right time, right place and off course with your luck of the weather.

Support of local Professional photographers: Our Vietnam Photo Tours have a strong support of Professional Photographer to create Art Photography.


CONTACT

Mr. An Bui
Mobile / Zalo / WhatsApp: +84.908.618.571
Ho Chi Minh City, Vietnam