Vietnam photo tours

Vietnam Photography Tour

Travel with me to enjoy the beauty of Vietnam in style of photographers © All Rights Reserved

Hover Setting

slideup

Thông báo từ nhóm cư dân đấu tranh vì sổ hồng Lexington

THÔNG BÁO CỦA NHÓM CƯ DÂN ĐẤU TRANH VÌ CÁC QUYỀN LỢI SỔ HỒNG (LẦN 4)

Thân gửi các cô chú anh chị cư dân Chung cư Lexington Residence

Vì Covid19 mà mọi kế hoạch công việc đều đảo lộn và đình trệ. Dù vây, thời gian qua Luật sư đại diện Nhóm vẫn cần mẫn theo dõi tiến độ hồ sơ cấp SH của Lexington, và hôm nay xin chia sẻ tới các cô chú anh chị tiến triển mới nhất như sau.

Như chúng ta đã biết, hồ sơ đề nghị cấp SH của Cư dân Lexington đã được VPĐKĐĐ TP.HCM tiếp nhận từ tháng 3/2021. Tuy nhiên do VPĐKĐĐ TP.HCM có một số nhân sự mới được điều chuyển đến phụ trách lĩnh vực này, cộng thêm dư chấn vụ cựu GĐ VPĐKĐĐ TP.HCM (ông Dư Huy Quang) bị khởi tố điều tra, nên việc xét duyệt cấp SH cho Lexington của cơ quan này có phần hơi lúng túng, dè dặt, khiến tiến độ xử lý hồ sơ đình trệ lại. Tiếp ngay sau đó là dịch bệnh Covid19 tấn công TP.HCM, các cơ quan ban ngành hoạt động với nguồn lực tối thiểu hoặc làm việc từ xa góp phần làm cho các công việc hầu như “đóng băng” trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, công việc tới nay đã tiếp tục có tiến triển. Theo thông tin từ Luật sư cho biết, mới đây VPĐKĐĐ TP.HCM đã có bước gửi CV đến Sở TNMT đề nghị giải đáp một số nội dung trong CV chấp thuận cấp Sổ hồng cho Cư dân Lexington. Điều này được đánh giá là để VPĐKĐĐ mạnh dạn và có thêm cơ sở trong việc xét duyệt cấp Sổ hồng cho Lexington. Được biết, Sở TNMT đã nhận được CV này và sẽ phản hồi sớm. LS nhận định Sở TNMT sẽ chỉ có khả năng trả lời theo hướng chấp thuận cấp Sổ hồng cho Cư dân Lexington vì trước đó, Sở đã ban hành văn bản chấp thuận cấp Sổ hồng cho Cư dân rồi (CV11902/STNMT-QLĐ ngày 31/12/2020) nên không thể có cách trả lời khác được.

Luật sư đại diện Nhóm sẽ tiếp tục theo sát với Nova và hối thúc họ làm việc ngay với Sở TNMT để CV trả lời cho VPĐKĐĐ nói trên sẽ sớm được lãnh đạo Sở ký và phản hồi cho VPĐKĐĐ, ngay khi các sở ban ngành trở lại làm việc.

Hi vọng khi đợt dịch bệnh này qua đi thì cũng là lúc chúng ta nhận tin vui tiếp theo về Sổ hồng Lexington. Chúc các cô chú anh chị ngày nghỉ cuối tuần thư giãn, bình an!

Xin được chia sẻ và cám ơn cô chú anh chị đã đọc tin.

TM Nhóm 85 hộ dân

Chị Trà Lê, nguồn group cư dân

No comments

Post a Comment