Vietnam Photography Tour

Travel with me to enjoy the beauty of Vietnam in style of photographers © All Rights Reserved

Hover Setting

slideup

Thông báo của nhóm đấu tranh vì sổ hồng - lần 5

THÔNG BÁO CỦA NHÓM CƯ DÂN ĐẤU TRANH VÌ CÁC QUYỀN LỢI SỔ HỒNG (LẦN 5)

Thân gửi các cô chú anh chị cư dân Chung cư Lexington Residence

Xin được chia sẻ với cô chú anh chị diễn biến mới nhất của việc xét cấp Sổ hồng cho Lexington của các cơ quan nhà nước.

Trong TB gửi ngày 19/9, Nhóm đã cập nhật tình hình tới thời điểm đó là VP ĐK ĐĐ gửi CV đến Sở TNMT đề nghị giải đáp một số nội dung trong CV chấp thuận cấp Sổ hồng cho Cư dân Lexington (CV11902/STNMT-QLĐ ngày 31/12/2020). Và động thái này được đánh giá là để VPĐKĐĐ mạnh dạn và có thêm cơ sở trong việc xét duyệt cấp Sổ hồng cho Lexington.

Sau khi nhận được CV của VP ĐK ĐĐ, Sở TNMT đã có các cuộc làm việc với VP ĐK ĐĐ và các phòng ban liên quan, khẳng định chủ trương và chỉ đạo VP ĐK ĐĐ giải quyết cấp Sổ hồng cho Lexington. Sự việc tưởng chừng vẫn đang rất thuận lợi, khả quan. Tuy nhiên, VP ĐK ĐĐ mới đây lại có báo cáo tới Sở TNMT, trong đó nêu dự án Lexington “chưa đủ điều kiện cấp GCN”.

Vì vậy, hôm qua 09/11, cư dân Nhóm 85 hộ, thông qua LS, đã gửi Đơn kiến nghị đến Giám đốc Sở TNMT và đã được Sở TN tiếp nhận (đính kèm), trong đó kiến nghị GĐ Sở TNMT chỉ đạo VPĐKĐĐ khẩn trương xem xét việc cấp Sổ hồng cho cư dân Lexington theo đúng tinh thần nội dung CV số 11902, ngày 31/12/2020 của Sở TNMT.

Ngoài ra, LS cũng đang có dự tính cho các hành động tiếp theo. Hi vọng rằng khi cần thiết, đông đảo cư dân sẽ cùng đoàn kết, chung tay vì một mục tiêu chung – Sổ hồng cho Lexington.
Xin được chia sẻ và cám ơn cô chú anh chị đã đọc tin.

TM Nhóm 85 hộ dân

Nguồn chia sẻ từ chị Trà Lê trong group cư dân Lexington

THÔNG BÁO CỦA NHÓM CƯ DÂN ĐẤU TRANH VÌ CÁC QUYỀN LỢI SỔ HỒNG (LẦN 5)

THÔNG BÁO CỦA NHÓM CƯ DÂN ĐẤU TRANH VÌ CÁC QUYỀN LỢI SỔ HỒNG (LẦN 5)

No comments

Post a Comment